Tháng sinh hé lộ điều gì về cuộc đời của bạn?

In Giải Trí


Cuộc đời của bạn sẽ ra sao, cả đời sẽ gặp những điều gì, tính cách sẽ quyết định vận mệnh. Chúng ta có thể nhìn ra được vận may cả đời của mình thông qua tháng sinh.

Thông tin đoán tính cách theo lịch dương dưới đây chỉ mang tính tham khảo

Tháng 1: Làm việc tích cực, yêu thương gia đình

Bạn có thái độ làm việc rất cầu tiến và nghiêm túc, xử lý công việc khôn khéo, tài giỏi và suy nghĩ chu toàn, luôn được cấp trên khen ngợi, nhưng bạn thích phê bình người khác, nên mối quan hệ với các đồng nghiệp chưa chắc đã là lý tưởng. Ngoài công việc ra, thì bạn rất yêu thương gia đình, yêu thích trẻ con, trung thành với tình yêu, nhưng lại không biết cách thể hiện tình cảm của mình.

Tháng 2: Có lý tưởng, rất giỏi diễn đạt

Với tư chất thông minh sẵn có nên khả năng thích ứng của bạn rất cao, làm việc có mục tiêu và mơ ước, nhưng không đủ tự tin vào chính mình, làm trợ ngại sự phát triển bản thân. Trước mặt người nhà bạn thành thật đáng tin cậy, chịu gánh vác. Trong tình yêu thì bạn là một người rất nhạy cảm và dễ bị tổn thương, cũng may bạn biết cách diễn đạt cảm xúc trong lòng mình, cho đối phương biết nhu cầu của bạn.

Tháng 3: Tình cảm mãnh liệt, cảm xúc hóa

Trong công việc thì bạn là một nhân viên cần cù đáng tin cậy, vả lại rất thích ra tay giúp đỡ những đồng nghiệp khác, mọi người trong công ty đều quý mến bạn. Trong gia đình bạn cũng rất giỏi quan sát nhu cầu của người nhà, thường ủng hộ mọi người. Nhu cầu tình cảm của bạn rất mãnh liệt, nhưng bạn lại cố tình che giấu chính mình, muốn đối phương phải suy đoán, có chút cảm xúc hóa.

Tháng 4: Khả năng quyết đoán cao, có chủ kiến

Có chủ kiến, khả năng quyết đoán cao là ưu điểm trong công việc của bạn, nhưng đôi lúc có chút nóng nảy, nhưng bạn có thể giải quyết vấn đề cho rất nhiều người. Bạn đối với người nhà và bạn đời đều chăm sóc chu đáo, trong đường tình bạn dám yêu dám hận, nhưng tâm lý hay ghen tuông và muốn trả thù thường làm bạn phiền lòng, cũng làm người yêu bạn rất khó xử.

Tháng 5: Tính cách cố chấp, thích phân tích

Quan niệm và khả năng tự suy luận của bạn đều rất cao, cộng thêm bạn rất giỏi phân tích, làm việc luôn có nhiều thành công hơn là thất bại, nhưng bạn vô cùng cố chấp, không nghe theo những gì người khác nói. Bạn rất hiểu ý người khác, bạn đối với người nhà và người yêu thường xuyên biểu hiện là có chung cảm giác trải nghiệm với họ, luôn ủng hộ về mặt tinh thần để họ có thêm sức mạnh.

Tháng 6: Che giấu bản thân, khó yêu đương

Bạn làm việc có tầm nhìn xa và nhiều ý tưởng hay, nhưng lại thường không thể hoàn thành công việc trong thời hạn quy định, khiến ông chủ của bạn rất đau đầu, bạn rất ít khi biểu hiện cảm xúc thật trước mặt người thân, bạn rất kén chọn bạn đời, không dễ yêu đương, bạn che giấu trái tim dễ bị tổn thương dưới vể ngoài lạnh lùng, nên một khi thất bại thì phải mất rất nhiều thời gian để khôi phục.

Tháng 7: Say mê công việc, thích bao dung

Bạn rất giỏi quan sát, say sưa với công việc, có thể xử lý công việc và xử lý các mối quan hệ giao tiếp rất tinh tế, nhưng bản thân mình lại không dễ được người khác thấu hiểu. Bạn rất bận tâm người nhà, là một người độ lượng trong tình yêu, rất biết cách khoan dung cho người yêu, nhưng thường khao khát được yêu nhiều hơn, nên khiến người yêu của bạn có chút áp lực.

Tháng 8: Rất tự tin, làm việc theo cảm tính

Bạn có đủ tự tin và tài năng lãnh đạo, làm việc tuy rất cẩn thận, nhưng không đủ sức chịu đựng, thường làm hỏng chuyện trong hình huống hành xử theo cảm tính. Trong gia đình bạn biểu hiện là mình rất độc lập, không cần người nhà chăm sóc, trong tình yêu cũng cần có rất nhiều không gian cá nhân, không thích suốt ngày si mê đeo bám.

Tháng 9: Lý trí trong sáng, đầu óc tỉnh táo

Bạn giỏi nhất là xử lý những công việc chi tiết, đầu óc tỉnh táo, tư tưởng trong sáng, nhưng lại rất thích khiêu khiếu lỗi lầm của người khác. Bạn có thể giúp người nhà giải quyết vấn đề khó khăn một cách lý trí, nhưng lại ít thể hiện cảm nhận cá nhân. Bạn vô cùng cầu kỳ đối với việc chọn bạn đời, vì bạn luôn muốn chọn ra người tốt nhất để chăm sóc mình.

Tháng 10: Yêu gia đình, rất có trách nhiệm

Bạn có khả năng quyết đoán rất cao trong công việc, nhưng tính chủ quan hơi mạnh, có chút cố chấp, không nghe ý kiến của người khác, nhưng bạn biết cách biểu đạt quan niệm của mình một cách uyển chuyển, không đến mức làm người khác cảm thấy bạn quá cứng đầu. Bạn rất yêu thương và có lòng nhẫn nại đối với người nhà, đối với người yêu thì vô cùng xem trọng, dễ bị cảm động và dễ thỏa mãn, dục vọng chiếm hữu không lớn.

Tháng 11: Nghiêm túc với tình yêu, dễ dàng hy sinh

Bạn thông minh và có trí tuệ, vả lại có sự hiểu biết độc đáo, xử lý công việc lại cẩn thận chu đáo, những bước tiến thông thường đều nhanh hơn người khác. Tuy bạn thích sống một mình, nhưng đối với chuyện của gia đình thì đều giúp đỡ một cách nhiệt tình. Trong phương diện tình yêu, tuy bạn không có nhiều niềm tin vào chuyện tình cảm, nhưng lại rất nghiêm túc và chịu hy sinh, không muốn kiểm soát tình cảm.

Tháng 12: Chủ động bắt chuyện, giỏi về giao tiếp

Sở hữu ưu điểm biết cách ăn nói và kỹ năng giao tiếp, khiến bạn luôn có tầm ảnh hưởng quan trọng đối với quyết định của tập thể. Bạn công hiến vô điều kiện cho người nhà và người yêu, khiến họ rất tin tưởng và trông cậy vào bạn, đồng thời bạn cũng hy vọng đối phương có thể đáp trả bạn trọn vẹn như bạn đối với họ, đặc biệt là trong chuyện tình cảm lại càng mong muốn được đáp trả.

Châu Yến

Xem thêm: 

 
Bạn có thể quan tâm

Ngày mở bán iPhone 8: Đây là cảnh tượng ắt hẳn khiến Apple phải rất buồn lòng

Năm này đã khác năm xưa, quang cảnh tại Apple Store khi iPhone 8 được bày bán vắng chỏng chơ

Read More...

Angelina Jolie tăng cân, mặc sành điệu trở lại khiến fan mừng khôn xiết

Nữ diễn viên nổi tiếng từng khiến nhiều người xót xa với hình ảnh tiều tụy khi hôn nhân

Read More...

5 cách phạt con khoa học, trẻ nghe răm rắp mọi gia đình phải biết

Đánh con hay mắng con không mang lại hiệu quả mà thậm chí còn phản tác dụng. Tiến sĩ

Read More...

Dàn diễn viên ‘Bước nhảy xì tin’ sau 8 năm: Người bỏ showbiz thị phi, kẻ vụt sáng thành sao

Sau thành công của “Bước nhảy xì tin” dàn diễn viên chính: Tùng Min, Vân Navy, Chi Hoa, Bùi

Read More...

Quốc Tuấn kiên quyết từ chối tiền khán giả ủng hộ cho con, hé lộ chuyện rơi nước mắt chưa từng kể

Chưa một lần kêu than, nhưng đây là những điều Quốc Tuấn và con trai đã trải qua trong

Read More...

Có nhà chục tỷ, 4 công ty lớn, Lý Hải vẫn cho con ăn kem vỉa hè, học trường công khiến nhiều người nể phục

Mặc dù sở hữu trong tay khối tài sản có giá trị lên đến hàng chục tỷ đồng nhưng

Read More...

Mobile Sliding Menu